TH / EN

ข้อมูลโครงการรายละเอียด

เจ้าของโครงการ

บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน)แนวคิดของโครงการ

THE HOLIDAY HOME THAT RENEWS YOUR ENERGY บ้านที่เติมเต็มพลังชีวิตไม่รู้จบสถานที่ตั้งโครงการ

ถนนเพชรเกษม (ทล.4) กม.ที่ 197.5 ตำบลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

พื้นที่โครงการ

พื้นที่รวมประมาณ 180 ไร่ โดยเป็นพื้นที่ตั้งของอาคารพักอาศัย 34 อาคาร เนื้อที่รวมประมาณ 144 ไร่ ที่ดินส่วนที่เหลือเป็นที่ตั้งของส่วนบริการสมาชิกโครงการ ดิ เอนเนอร์จี้ ซึ่งไม่ใช่ทรัพย์ส่วนกลาง ได้แก่ อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ โรงแรม ถนนเมน และอื่นๆ

จุดเด่นของโครงการ

• บ้านแห่งการพักผ่อนริมทะเลหัวหิน-ชะอำ
• ห้องชุดตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท
• เจ้าของห้องชุดไม่มีภาระการใช้จ่ายส่วนกลาง จ่ายปีแรกปีเดียว
• บ้านที่มาพร้อมสิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะเจ้าของห้องชุด ในการเป็นสมาชิกสปอร์ตเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่และฟิตเนสครบวงจร ฟรีตลอดชีพ
• รับฟรี THE ENERGY POINT เพื่อใช้รับบริการต่างๆ จากโรงแรมระดับห้าดาวของ THE ENERGY เช่น บริการห้องพักโรงแรม รับประทานอาหาร บริการทำความสะอาดห้องชุด บริการรถรับส่งในบริเวณใกล้เคียง เป็นต้น

ลักษณะห้องชุด

ออกแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในห้องชุดอย่างลงตัว ทุกห้องตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ผสานความสวยงามและรูปแบบการใช้งาน เพื่อรองรับการใช้ชีวิตของคนเมือง พร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี LED เตาไมโครเวฟ มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และแบบ DUPLEX 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาคารชุดแต่ละกลุ่มถูกจัดวางให้รับลมทะเล และล้อมรอบพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ที่มีพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ กว้างกว่า 22 ม. และยาวต่อเนื่องกว่า 240 ม. พร้อมจัดให้เป็นพื้นที่อำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าของห้องชุด
• สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสระเด็ก และสระ JACUZZI
• ลานพักผ่อนและส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด ควบคุมการเข้า-ออก พร้อมระบบโทรทัศน์วงจรปิด 24 ชั่วโมง และพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั๋วโมง

บริการพิเศษต่างๆ

เจ้าของห้องชุดจะได้รับสิทธิเป็นสมาชิกตลอดชีพของ THE ENERGY ที่ให้สิทธิสมาชิกใช้บริการต่างๆ
• ใช้บริการฟรีกับ THE ENERGY COMPLEX สปอร์ตเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่และฟิตเนสครบวงจร พื้นที่เกือบหนึ่งหมื่นตารางเมตร ซึ่งจะเปิดให้บริการเฉพาะสมาชิกที่เป็นเจ้าของห้องชุดเท่านั้น โดยสมาชิกสามารถใช้บริการฟิตเนส และกิจกรรมกีฬาหลากหลายชนิดที่สปอร์ตคอมเพล็กซ์ได้ฟรีตลอดชีพ ไม่มีค่าใช้จ่าย
• ใช้ THE ENERGY POINT แลกใช้บริการต่างๆ ในส่วนของโรงแรมระดับหกดาว ซึ่งให้บริการเฉพาะสมาชิกและแขกของสมาชิกเท่านั้น