TH / EN

เกี่ยวกับ ดิ เอนเนอร์จี้คอนโดน่าลงทุน ติดหาดหัวหิน ชะอำ

E N E R G Y

The Energy บ้านที่เติมเต็มพลังชีวิตไม่รู้จบ

The Energy คอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ The Energy ไม่ใช่เป็นเพียงคอนโดที่น่าลงทุน หรือเป็นเพียงคอนโดที่น่าอยู่เท่านั้น แต่ที่นี่คือบ้านแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่มีพร้อมทุกสิ่งให้คุณและครอบครัวเติมเต็มพลังชีวิตภายใต้แนวคิดง่ายๆ ที่ว่า “relaxing by doing what you enjoy” พักผ่อนได้ในแบบที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น The Energy Sport Complex สปอร์ตเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่และฟิตเนสครบวงจร โรงแรมระดับห้าดาว ห้องอาหาร ร้านค้า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง โดยสงวนสิทธิพิเศษให้เฉพาะสมาชิก The Energy ที่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ที่โครงการ The Energy ทุกที่ เพื่อความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และความสบายใจของทุกคน

 

about-1

ธรรมชาติที่สวยงาม เติมเต็มพลังได้ไม่รู้จบ เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจชอบทะเล ภูเขา หรือ แม่น้ำ หรือบางคนอาจจะชอบใช้ชีวิตสุดชิคอยู่ใจกลางเมือง เพื่อตอบโจทย์ให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต โครงการของ The Energy จึงครอบคลุมในทุกทำเลทองของคอนโดน่าลงทุน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนกับธรรมชาติในแบบที่ชอบ ควบคู่ไปกับความสะดวกสบาย พร้อมบริการชั้นเลิศ รวมถึงอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าใคร เพราะคุณสามารถเลือกเปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนได้ตามที่คุณต้องการ กับทุกโครงการของ The Energy

 

about-2

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ The Energy คอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ เป็นบ้านที่คุณและคนที่คุณรักได้ใช้เวลาพักผ่อน พร้อมเติมพลังชีวิตได้อย่างเต็มที่ เราจึงเตรียมบริการชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบริการทำความสะอาดห้องชุด บริการรับส่งในพื้นที่ หัวหิน ชะอำและบริการพิเศษอีกมากมาย ที่เราเลือกสรรมาเป็นพิเศษให้คุณโดยเฉพาะ

 

about-3

บ้าน คือที่ที่อยู่แล้วสบายผ่อนคลายที่สุด ไม่ว่าจะเหนื่อยล้ามาจากไหน พอได้กลับบ้านความเหนื่อยล้าทุกอย่างก็จะหายไปอย่างฉับพลัน เรียกความสุขความสดชื่นกลับมาได้ในทันที The Energy จึงเตรียมทุกเพื่อจะทำให้ คอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ แห่งนี้ เหมาะกับเป็นสถานที่พักผ่อนที่น่าอยู่และสบายพร้อมสถานที่ให้คุณได้ยืดเส้นยืดสายอย่าง The Energy Sport Complex มิติใหม่แห่งการออกกำลังกาย และการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ที่ซึ่งรวมความสมบูรณ์แบบ และความแตกต่างไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ไม่เพียงคุณจะได้ปลดปล่อยพลังไปกับเครื่องเล่นในฟิตเนสที่ทันสมัย แต่ยังให้คุณสนุกสนานไปกับเกมกีฬาโปรดของคุณ ทั้งโบว์ลิ่ง เทนนิส สควอช บาสเกตบอล สนุ๊กเกอร์ แอร์ฮอคกี้ บางทีคุณอาจจะเลือกว่ายน้ำเล่นให้เย็นใจ ก่อนที่จะแวะไปจิบเครื่องดื่มที่บาร์ หรือนั่งสมาธิในบรรยากาศที่คุณเลือกกำหนดเองได้ แล้วแวะไปรับประทานอาหารชั้นเลิศ ที่เราเตรียมให้บริการคุณที่โรงแรมระดับห้าดาวของ The Energy ทุกแห่ง

 

about-4

เพราะการให้ที่ไม่สิ้นสุด ทำให้พลังแห่งความสุขไม่ได้มีแต่ผู้รับเท่านั้น แต่พลังแห่งความสุขนั้นยังย้อนกลับมาหาผู้มอบให้ได้ด้วยเช่นกัน เลือก The Energy เป็นของขวัญสำหรับตัวเองและคนที่คุณรักเพราะคอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ แห่งนี้ คือของขวัญที่เพิ่มมูลค่าให้คุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เหนืออื่นใดนั่นคือความสุขกายจากการพักผ่อนในสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ และความสุขใจที่ได้ใช้ช่วงเวลาดีๆกับคนที่คุณรักในบ้านแห่งการพักผ่อนหลังนี้อย่างประเมินค่ามิได้

 

about-5

สุขภาพใจ ที่สำคัญไม่แพ้สุขภาพกาย มีความแข็งแรง ก็ต้องมีความอ่อนโยน มีพลังร้อน ก็ต้องมีพลังเย็น ดังนั้นนอกเหนือจากศูนย์กีฬาขนาดใหญ่ ที่ให้คุณได้เสริมสร้างสุขภาพกายที่ดีแล้ว The Energy คอนโดติดหาดหัวหิน ชะอำ แห่งนี้ยังได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อให้คุณได้พักผ่อนจิตใจ หลบหนีจากเรื่องวุ่นวาย อาทิ สถานปฏิบัติธรรม รวมทั้งลานฝึกโยคะกลางแจ้ง ฯลฯ เติมเต็มพร้อมคืนสมดุลกลับคืนสู่ชีวิต ทุกครั้งที่คุณเหนื่อยล้าจากการทำงาน เพียงมาที่บ้านหลังนี้ คุณก็จะได้เติมเต็มพลังชีวิตกลับไปเต็มที่ พร้อมให้คุณเดินหน้าก้าวต่อไปสู่จุดหมายที่คุณต้องการ

 

about-1